Về Blog

Chào mừng bạn đến với blog Taste of Australia! Đây là blog chuyên về ẩm thực và du lịch. Đây sẽ là nơi chúng mình chia sẻ đến các bạn những công thức pha chế, làm bánh hay các món ngon đặc trưng của mỗi quốc gia cùng những trải nghiệm du lịch vòng quanh thế giới.

Taste of Australia mong muốn mang đến một sân chơi cho tất cả những ai có niềm đam mê khám phá ẩm thực và những vùng đất mới. Đây sẽ là nơi bạn được trò chuyện, chia sẻ và học hỏi thêm nhiều điều thú vị làm giàu thêm đời sống tinh thần, những công thức hay nấu nhiều món ngon cho những người thân yêu.

blog du lich

Về chúng tôi

Chúng mình luôn mong muốn nhận được những lời góp ý, chia sẻ của các bạn về một vấn đề hay một chuyên mục nào đó bạn cảm thấy thích. Với phương châm “share to share” – chia sẻ để được chia sẻ, sự đóng góp của các bạn sẽ giúp blog ngày càng hoàn thiện hơn và mang đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng. 

Hoặc nếu bạn cũng là một tín đồ mê xê dịch, yêu thích khám phá và trải nghiệm ẩm thực. Đừng ngần ngại mà hãy gửi cho chúng mình những bài viết và hình ảnh về những nơi bạn từng đặt chân đến, những món ngon bạn từng thử qua nhé. Những trải nghiệm quý giá đó, Taste of Australia sẽ giúp bạn lưu trữ và chia sẻ đến mọi người. 

Liên hệ

Nếu bạn thấy bài biết của chúng mình có ích hãy chia sẻ đến bạn bè, gia đình và người thân nhé. Theo dõi chúng mình để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn hơn trong tương lai! 

  • Facebook
  • Instagram 
  • Youtube

Taste of Australia giới thiệu công thức nấu ăn, làm bánh, pha chế, tin tức …

Ghé qua website của chúng tôi

Địa chỉ: 724/1 Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận
SDDT: 0908454367

Thân mến và hy vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời tại Taste of Australia. Còn bây giờ hãy quay lại trang chủ và tiếp tục tìm xem những thông tin thú vị ngay thôi nào.